Báo Giá Thang Máy Tải Thực Phẩm Mới Nhất Năm 2022

Thang máy tải thực phẩm được sử dụng phổ biến ở những nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… Tùy vào mục đích sử dụng như thế nào mà thang máy tải thực phẩm dùng để vận chuyển hàng hóa khác nhau. Bài viết sau chúng tôi sẽ báo giá thang máy tải thực phẩm mới nhất cho bạn biết nhé!

Những yếu tố liên quan đến giá thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm hay còn được gọi là thang máy vận chuyển thức năng. Dòng thang máy này sẽ có tải trọng từ 50kg đến 500kg. Thông thường dòng thang máy này sẽ được sử dụng ở các tòa nhà, khách sạn hay ở khu công nghiệp.

Lựa chọn thang máy tải phù hợp như thế nào?
Lựa chọn thang máy tải phù hợp như thế nào?

Do đó, giá của thang máy này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Dựa vào loại thang: thang không đối trọng hay có đối trọng
 • Số tầng: số tầng cần vận chuyển thực phẩm càng cao thì chi phí càng lớn
 • Động cơ: khi sử dụng những động cơ chính hãng thì chi phí sẽ cao hơn.
 • Yêu cầu của khách hàng: với những khách hàng có yêu cầu về hoàn thiện vật liệu thì sẽ có giá thành khác.

Ngoài tên gọi là thang máy tải thực phẩm thì nó còn được gọi với một số cái tên khác như: thang tải thực phẩm, thang tời thức ăn, nhà hàng, thực phẩm, thang máy vận chuyển thức ăn,….

Báo giá thang máy tải thực phẩm

Thang máy thực phẩm sẽ có hai loại là thang máy sử dụng trong nhà hàng và thang máy dành cho các xí nghiệp. Ở nhà hàng sẽ sử dụng những loại thang máy có khối lượng nhẹ. Và ngược lại, xí nghiệp sẽ sử dụng thang máy có tải trọng lớn hơn. Nhằm giải quyết số lượng hàng hóa lớn.

Với những thang máy tải thực phẩm sử dụng trong nhà hàng thì sẽ có giá dao động từ 70 – 90 triệu. Còn với thang máy dành cho xí nghiệp có tải trọng lớn hơn sẽ rơi vào khoảng 90 -110 triệu. Bên cạnh đó, tùy vào điểm dừng và những yêu cầu khác mà sẽ có giá khác nhau.

Để có thể biết được giá chính xác và chi tiết nhất. Bạn có thể liên hệ đến thang máy Emad Khôi. Một đơn vị cung cấp thang máy hàng đầu tại TP. HCM. Emad Khôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực báo giá thang máy tải thực phẩm. 

Những lưu ý trước khi liên hệ nhận báo giá thang máy tải thực phẩm

Về cơ bản thì thang máy tải thực phẩm ở TP. HCM hay toàn quốc cũng không có quá nhiều chênh lệch. Điều mà các doanh nghiệp, chủ đầu tư quan tâm nhất đó chính là hạng mục đính kèm và chưa đính kèm. Bảng giá tời thực phẩm luôn có một phần riêng để cung cấp thông tin cho các hạng mục báo giá. Và một số đặc tính kỹ thuật thang máy thực phẩm mà bạn cần lưu ý là:

Đặc tính kỹ thuật của thang máy
Đặc tính kỹ thuật của thang máy
 • Xuất xứ của động cơ
 • Chi phí thanh toán đã bao gồm VAT chưa
 • Chế độ bảo hành, sửa chữa như thế nào
 • Thời gian sản xuất và lắp đặt
 • Sản phẩm này đã được kiểm định chưa,…

Vì sao nên sử dụng thang máy tải thực phẩm?

 • Tốc độ: thang máy tải thực phẩm di chuyển với tốc độ nhanh chóng với 24 m/p. Còn tời thực phẩm chỉ có thể chạy với tốc độ khoảng 10 m/p.
 • Hệ điều khiển của thang máy thực phẩm được sử dụng công nghệ biến tần. Nên khi vận hành vô cùng êm ái tránh được việc đổ vỡ thức ăn. 
 • Tính năng an toàn thì tất nhiên thang máy thực phẩm sẽ được thiết kế và bảo đảm như một thang máy tải khách. Do đó, độ an toàn của thang máy gần như là tuyệt đối mà tời thực phẩm không thể nào sánh bằng.
 • Sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ: Tời thực phẩm chỉ sử dụng như là một giải pháp để tiết kiệm chi phí. Nó thường sử dụng ở những quán ăn nhỏ hay nhà hàng tầm trung. Trong khi đó, người ta sử dụng thang tải thực phẩm cho những nhà hàng sang trọng, có sự chú trọng về tính thẩm mỹ, độ an toàn.
Bảo quản thực phẩm khỏi vi khuẩn
Bảo quản thực phẩm khỏi vi khuẩn
 • Chỉ với mục đích vận chuyển thực ăn nên thang tải thực phẩm chỉ thiết kế nhỏ gọn và tải trọng thấp. Những vật liệu cấu thành cũng làm bằng kính cao cấp hay inox không gỉ. Nhằm hạn chế được các vi khuẩn gây hại làm ảnh hưởng đến thức ăn.
 • Thang máy sẽ có điểm dừng được thiết kế phù hợp. Như vậy việc đặt thức ăn và lấy thức ăn ra khá dễ dàng.

Thang máy tải thực phẩm có cửa chống cháy không?

Thang máy tải thực phẩm cũng được trang bị cửa chống cháy. Nó sẽ có hai loại là cửa thường và cửa chống cháy. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng cửa chống cháy thì nó sẽ có chi phí cao hơn. Và tùy thuộc vào môi trường làm việc và nhu cầu của khách hàng để quyết định có nên trang bị thang máy này không.

Thang máy tải thực phẩm có khả năng chống cháy
Thang máy tải thực phẩm có khả năng chống cháy

Khung cửa sẽ cấu tạo từ 2 lớp inox với độ dày từ 1 – 1.5mm. Lõi được làm từ giấy tổ ong, bông thủy tinh hay foam nên có khả năng chống cháy. Các cánh cửa cũng được sơn tĩnh điện hay sơn dầu nhằm chống cháy cửa lên đến 180 phút.

 

Trên đây là báo giá thang máy tải thực phẩm và một số lưu ý trước khi mua thang máy tải thực phẩm bạn có thể tham khảo. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ đến thang máy Emad Khôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *