Giá Thang Máy Gia Đình Mitsubishi Là Bao Nhiêu?

Giá thang máy gia đình Mitsubishi là bao nhiêu? Giá thang máy phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

Những yếu tố liên quan đến giá thang máy gia đình Mitsubishi

Để xác định được giá thang máy gia đình Mitsubishi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố:

Địa điểm đặc thang máy liên quan đến chi phí
Địa điểm đặc thang máy liên quan đến chi phí
 • Số tầng của công trình là bao nhiêu
 • Kết cấu hố thang máy sẽ là kết cấu bê tông hay kết cấu kim loại
 • Nội thất cũng như thẩm mỹ ở bên trong thang máy
 • Loại động cơ thang máy sử dụng
 • Kết cấu của cửa thang máy
 • Địa điểm lắp đặt thang máy
 • Dịch vụ bảo trì và sửa chữa.

Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt của thang máy.

Tải trọng thang máy như thế nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến thang máy thì tải trọng thang máy sẽ là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất. Đương nhiên nguồn gốc và xuất xứ của thang máy cũng là yếu tố mà chúng ta không thể nào thay thế được. Bởi những dòng thang máy trong nước hiện nay cũng khá tốt và được gia công khá kỹ không kém những dòng nhập khẩu.

Tải trọng ảnh hưởng đến giá thang máy
Tải trọng ảnh hưởng đến giá thang máy

Tải trọng sử dụng trong gia đình

Nếu như bạn dùng thang máy cho gia đình. Thì tải trọng phù hợp mà chúng tôi sản xuất dành cho gia đình sẽ có tải trọng từ 350kg đến 450kg. Thang máy này sẽ có thể chứa từ 4 – 8 thành viên trong gia đình.

Nếu như gia đình của bạn từ 7 đến 8 thành viên thì bạn có thể chọn những dòng thang máy có tải trọng khoảng 450kg là được.

Tải trọng thang máy dành cho khách

Nếu như nhu cầu sử dụng thang máy để vận chuyển và chở khách dịch vụ của mình. Thì bạn có thể chọn 1 trong 3 lựa chọn sau:

 • Với công trình nhỏ tải một lần khoảng 6 – 8 khách thì bạn có thể tham khảo những thang máy có tải trọng là 450kg.
 • Những công trình vừa với một lần tải từ 10 – 12 người. Thì bạn nên lắp đặt thang máy có tải trọng là 750kg.
 • Còn các công trình lớn có thể tải 1 lần từ 15 – 18 khách thì sẽ có nhiều phương án lựa chọn sau:
 • Nếu như diện tích hạn hẹp thì bạn có thể lắp đặt thang máy có tải trọng 1000kg đến 1350kg.
 • Nếu công trình lớn hơn thì bạn có thể trang bị 2 thang máy song song có tải trọng khoảng 600kg.

Trên đây cũng là những gợi ý mang tính tham khảo dành cho bạn. Để tìm hiểu rõ hơn và chi tiết nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thang máy Emad Khôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Giá thang máy phụ thuộc còn phụ thuộc vào nơi sản xuất

Nơi sản xuất thang máy sẽ quyết định đến việc định giá thang máy là cao hay thấp. Hiện nay, thang máy trên thị trường sẽ chia làm hai loại là thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc. Giá tháng máy liên doanh sẽ dao động khoảng 300 – 500 triệu cho một chiếc. Và giá thang máy nhập khẩu sẽ đắt gấp 2.5 lần so với thang máy liên doanh.

Giá thang máy liên doanh được lắp ráp tại Việt Nam

Nói dễ hiểu hơn chính là thang máy được lắp đặt ở Việt Nam và có tên là thang máy nội địa. Trong đó, 80% linh kiện là nhập khẩu với 20% linh kiện được sản xuất ở Việt Nam.

Thang máy liên doanh
Thang máy liên doanh

Với một số linh kiện được nhập khẩu như: máy kéo Mitsubishi, biến tần, điều khiển tín hiệu, ray dẫn điện,… Các linh kiện, bộ phận được sản xuất trong nước sẽ là khung cabin, cabin. Mặc dù sản xuất ở trong nước nhưng chất lượng của bộ phận này cũng không thua kém.

Và giá thang máy liên doanh này sẽ rơi vào khoảng 300 – 500 triệu. Ngoài ra, ở mỗi công ty nó cũng sẽ có sự chênh lệch giá và điều này phụ thuộc vào chất lượng, chế độ hậu mãi,…

Giá thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc

Đối với thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản của hãng Mitsubishi. Bởi những nước này là những nước phát triển. Chi phí sản xuất như giá nhân công, nguyên liệu cao. Bên cạnh đó, khi nhập về Việt Nam cũng có những khoản phí khác như: thuế tiêu thụ, thuế nhập khẩu,…

Giá thang máy dựa vào nơi sản xuất
Giá thang máy dựa vào nơi sản xuất

Chính vì thế, một chiếc thang máy được nhập nguyên chiếc sẽ có giá cao gấp 2,5 lần so với những thang máy liên doanh được lắp đặt ở Việt Nam.

Khi tính vụ thể ra thì một chiếc thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá khoảng 700 triệu đến 1 tỷ đồng. Mặc dù giá này là khá cao nhưng vẫn có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bởi đây là những nước tiên tiến nên rất khắt khe và độ an toàn, ổn định gần như là tuyệt đối.

Báng giá thang máy gia đình Mitsubishi theo tải trọng

Những tải trọng thang máy Mitsubishi được đề cập gồm có: 350kg, 450kg,… 1350kg. Ở mỗi tải trọng thì sẽ có một mức giá khác nhau. Trung bình giá của thang máy Mitsubishi cho những tải trọng này sẽ khoảng từ 300 triệu đến 1.2 tỷ. 

Ngoài liên quan đến tải trọng, mức giá này còn có chi phí thi công lắp đặt, chi phí xây dựng, nội thất bên trong. Bên cạnh đó còn có thuế VAT nữa.

 

Do đó, để được bảo giá chi tiết nhất có thể bạn có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi báo giá thang máy gia đình Mitsubishi để bạn lựa chọn thang máy phù hợp nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *