Cách Lựa Chọn Thang Máy Chung Cư Thông Minh nhất

Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, chung cư cũng vì thế mà được xây dựng nhiều. Trong chung cư phương tiện di chuyển chính giữa các tầng chính là thang máy, một phương tiện di chuyển tiết kiệm thời gian nhất. Vậy cách lựa chọn thang máy chung cư là gì? Hãy theo dõi bài viết này để giải đáp các câu hỏi này nhé!

Giới thiệu về sản phẩm thang máy chung cư

Thang máy là một phương tiện di chuyển hiện đại, được sử dụng phổ biến ở các tòa nhà cao tầng để tiết kiệm thời gian và sức lực và ở các tòa nhà chung cư cũng không ngoại lệ. Các nhà thầu đều luôn săn đón các thang máy dành cho chung cư phù hợp cho kiến trúc tòa nhà của mình. Độ tiện lợi, vẽ mỹ quan và phù hợp với chung cư là các tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm này. 

Thang máy trong chung cư được sử dụng liên tục

Với mức độ phổ biến và tiện dụng, hiện nay thang máy đang được chào bán với nhiều sản phẩm, mẫu mã khác nhau. Từ giá thành thấp cho đến cao, từ những thiết kế bình dân cho đến sang trọng đều có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường. 

Phân loại thang máy được sử dụng trong chung cư

Với sự đa dạng và phổ biến của thang máy thì thang máy được phân chia theo các kiểu khác nhau như: 

  • Mẫu mã sản phẩm
  • Giá tiền sản phẩm
  • Diện tích thang máy của chung cư
 • Cấu tạo về thang máy 

Nhưng chung quy thang máy được chia làm 3 loại chính là thang máy loại nhỏ, trung, vừa và lớn. Đây là cách phân loại phổ biến theo kích thước thang máy. Thang máy nhỏ có trọng tải từ 350kg đến 450kg, thang máy tầm trung có trọng tải từ 450kg đến 750kg, thang máy lớn có trọng tải lên đến 1500kg. 

Với nhiều loại thang máy dành cho chung cư khác nhau mà giá tiền của thang máy cùng khác nhau. Dựa vào độ tinh tế, độn bền và trọng tải mà giá của thang máy dao động từ 400 triệu đồng cho đến vài tỷ đồng. Kích thước thang máy cũng là một yếu tố quyết định giá tiền của thang máy.

Thẻ từ thang máy chung cư – cần thiết hay không?

Hiện nay, có nhiều chung cư lựa chọn làm thẻ thang máy của mình tuy nhiên có một số vẫn chưa triển khai. Vậy việc làm thẻ thang máy như thế này có cần thiết hay không?

Thẻ từ thang máy có cần thiết hay không?

Ưu điểm của thẻ từ thang máy

Thẻ từ thang máy có công năng tương tự như một chiếc chìa khóa. Đối với một số cơ quan, chung cư, bạn muốn đi lên hay đi xuống tầng thang máy thì đều phải sử dụng thẻ này. Thẻ từ thang máy sẽ giúp hạn chế được tình trạng trộm cắp, đảm bảo an ninh tốt hơn. Một số ưu điểm của việc sử dụng thẻ từ thang máy như sau:

 • Thay vì sử dụng khóa thì dùng thẻ từ thang máy sẽ đẹp và thời trang hơn nhiều. 
 • Sử dụng tiện lợi, dễ dàng. Bạn chỉ cần đưa thẻ lại gần đầu đọc là có thể dễ dàng gọi tầng theo ý muốn của mình. 
 • Giá làm thẻ từ thang máy, sao chép thẻ từ thang máy cũng rất rẻ và nhanh chóng. Hơn nữa, dịch vụ này cũng rất phổ biến nên có mức giá cạnh tranh cao, các bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ có giá rẻ.
 • Thẻ từ hiện nay sử dụng công nghệ và chất lượng cao, có thể chống nước, chịu tác động ngoại lực hay rơi ở vị trí cao.
 • Không bị giới hạn bởi số lượng sao chép, bạn có thể cùng lúc sở hữu nhiều thẻ từ cho mỗi thành viên trong gia đình. 
 • Thẻ nhỏ gọn, linh động, dễ dàng bỏ vào ví, túi xách để mang theo bên người.

Làm gì khi bị mất thẻ từ thang máy?

Khi sở hữu thẻ từ thang máy thì các bạn phải cẩn thận, tránh làm rơi, làm mất. Bởi nếu kẻ gian nhặt được thì sẽ lợi dụng những thẻ từ này để sử dụng thang máy với những mục đích xấu xa. Hơn nữa, việc làm mất thẻ từ khiến bạn không thể sử dụng thang máy. Trong trường hợp bạn căn hộ của bạn ở tầng cao của tòa chung cư thì điều này thật sự là một vấn đề lớn đó.

Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ với một đơn vị làm thẻ thang máy để làm lại một chiếc thẻ từ thang máy cho mình hoặc sao chép thẻ từ thang máy của người thân để sử dụng. Bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị chuyên làm thẻ từ thang máy, trong đó, https://thangmayemadkhoi.vn/ là đơn vị uy tín hơn cả. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đều có những phản hồi, đánh giá rất tốt. Các bạn chỉ cần gọi điện đến hotline của trên website, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để xử lý vấn đề giúp bạn.

Mách bạn cách lựa chọn thang máy hợp lý

Mách bạn cách lựa chọn thang máy hợp lý

Sản phẩm thang máy trong chung cư nói chung và các sản phẩm mang kích thước thang máy cao tầng nói riêng là sản phẩm có giá thành cao. Chính vì thế bạn nên chọn một nhà phân phối uy tín. Tính các khoản không phù hợp để lựa chọn cho mình kích cỡ thang máy phù hợp. Lựa chọn nhà phân phối với chính sách bảo hành lâu dài cũng là một lợi thế. Có một đội ngũ kỹ thuật chuyên trách cho việc sửa chữa và lắp ráp mà một ưu điểm để lựa chọn nhà phân phối. 

Thang máy chung cư là sản phẩm phổ biến hiện nay, nhất là ở các thành phố. Giá thành cao cùng các dịch vụ đi kèm đa dạng, các khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra được lựa chọn sản phẩm cùng dịch vụ đi kèm phù hợp nhất. Trong trường hợp bạn cần sự tư vấn chuyên nghiệp thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *