Thang máy Mitsubishi Thượng hải đạt mốc sản lượng 1 triệu sản phẩm


Công ty Thang máy Mitsubishi Thượng Hải (SMEC) là một công ty liên doanh của Mitsubishi tại Trung Quốc được thành lập năm 1987. Đến nay, sau 34 năm hình thành và phát triển thì hãng cho biết liên doanh này đã cán mốc 1 triệu bộ thang máy, thang  cuốn xuất xưởng.

Cần nói thêm rằng, Mitsubishi Electric là doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm thang máy ngay tại Trung Quốc, điều đó thể hiện tầm nhìn chiến lược của tập đoàn này khi Trung Quốc đã trở thành thị trường thang máy lớn nhất thế giới. 

Trong suốt 10 năm qua, SMEC được tốp 500 đơn vị phát triển bất động sản ở đất nước Vạn Lý Trường Thành tôn vin là sự lựa chọn hàng đầu cho hạng mục thang máy.

nha may mitubishi shanghai

Nhà máy của Mitsubishi Shanghai

Hiện, Công ty thang máy Mitsubishi Thượng Hải hầu như đã “phủ sóng” khắp cả nước với 89 mạng lưới chi nhánh, văn phòng.

Thông tin thêm về SMEC

  • Trụ sở chính đặt tại số 811 đường Jiang Chuan, quận Mẫn Hàng, Thượng Hải
  • Mitsubishi Electric Corporration năm 32% cổ phần, Mitsubishi Electric Building Techno-Service có 8%, Shanghai Mechanical & Mechanical Industry là cổ đông lớn nhất với 52%, còn lại 8% thuộc về China National Machinery I&E
  • Số lượng nhân sự: 2000

Mitsubishi ra mắt dòng thang cuốn U series

Vào ngày 7/12/2020, Mitsubishi cho biết họ chính thức giới thiệu dòng thang cuốn U Series với nhiều cái tiển giúp thang hoạt động êm ái hơn, an toàn hơn và đặt biệt là tiết kiệm điện năng hơn các dòng sản phẩm trước đó.

thong so ky thuat thang cuon mitsubishi u series

Thông số kỹ thuật của dòng U Series

thang cuon mitsubishi u series

Nhờ sử dụng biến tần mà bên cạnh có thể giúp thang tiết kiệm điện năng và có thể cài đặt được tốc độ vận hành

Với U series escalator thì Mitsubishi kỳ vọng sẽ đạt doanh số khoảng 500 sản phẩm cho các thị trường Asean, Trung Đông, Châu Mỹ La Tinh và Ấn Độ.

Tìm hiểu thêm về thang cuốn U Series tại: Brochure Mitsubishi U series

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *